Các đối tác của THALOTEC., JSC:

 1. DS Brown (Hoa Kỳ): Công ty DS Brown là nhà thiết kế hàng đầu, nhà cung cấp và nhà sản xuất thiết bị kỹ thuật số 1  cho các ngành cầu đường và đường cao tốc trên toàn thế giới.

Trang chủ: http://www.dsbrown.com/

 1. GeoSIG (Thụy Sỹ): GeoSIG là một tổ chức khoa học và học thuật lớn trên thế giới trong các lĩnh vực: Địa chấn, địa vật lý, kỹ thuật dân dụng và kỹ thuật động đất.

Trang chủ: https://www.geosig.com/

 1. Boydens Engineering (Vương quốc Bỉ): Boydens Engineering chuyên cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất trong các ngành kỹ thuật khác nhau và đặc biệt chú trọng vào việc phát triển nguồn năng lượng bền vững nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực từ ngành xây dựng đến môi trường.

Trang chủ: http://www.boydens.be/

 1. SCIA (Vương quốc Bỉ): Công ty phát triển, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm phần mềm cho phân tích kỹ thuật kết cấu các công trình xây dựng.

Trang chủ: https://www.scia.net/en

 1. Ennis-Flint (Hoa Kỳ): Công ty sản xuất và cung cấp các giải pháp và vật liệu cho tiện ích của cầu đường.

Trang chủ: http://www.ennisflintamericas.com/splash.php

 1. Mitsubishi Chemical Holdings (Nhật Bản): Cung cấp các vật liệu và giải pháp cho kỹ thuật xây dựng công trình.

Trang chủ: https://www.m-chemical.co.jp/en/index.html

 1. SAFI (Canada): Chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm thiết kế và phân tích kết cấu toàn diện.

Trang chủ: http://www.safi.com/

 1. Prisma Construction (Canada): Prisma Construction là 1 trong 3 thành viên của Optima Spaces Group, một tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng và bán lẻ toàn diện tại Canada trong hơn 25 năm qua.

Trang chủ: http://www.prismaconstruction.com/

 1. NEY + Partners (Vương quốc Bỉ): Một trong những công ty hàng đầu của Vương quốc Bỉ trong việc cung cấp các giải pháp về kết cấu và phần mềm phân tích kết cấu.

Trang chủ: http://www.ney.be/

 1. Dura Patcher (Hoa Kỳ): Được thành lập từ năm 1970, Dura Patcher là công ty chuyên cung cấp các công nghệ tiên tiến và giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp bảo trì mặt đường.

Trang chủ: http://cimlinepmg.com/

 1. QUASAR (Hà Lan): QUASAR chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng nghệ thuật cho các công trình giao thông nổi tiếng thế giới từ vật liệu: Nhôm, thép không gỉ, đồng thau,…

Trang chủ: http://quasar.nl/

 1. National Instruments (Hoa Kỳ): Được thành lập từ cách đây 40 năm, National Instruments chuyên cung cấp các nền tảng thiết kế đồ họa tiên tiến và thiết bị công nghiệp thông qua nhiều ngành khác nhau.

Trang chủ: http://www.ni.com/en-vn.html

 1. GARLOCK equiptment company (Vương quốc Anh): Chuyên thi công và cung cấp vật liệu thi công cho các công trình mái lợp dân dụng và công nghiệp, trang thiết bị làm lạnh, vật liệu chống ồn, chống thấm,…

Trang chủ: http://garlockequip.com/

 1. PCB Piezotronics (Hoa Kỳ): Được thành lập vào năm 1967 với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị điện tử đo gia tốc, áp suất và chẩn đoán động công trình bằng các công nghệ cảm biến áp điện piezoceramic, tourmaline, capacitive, piezoresistive và strain. Các sản phẩm kèm theo bao gồm gia tốc kế công nghiệp, gia tốc DC, các tế bào tải, cảm biến mô-men xoắn, micro, máy phát áp lực và các thiết bị hiệu chuẩn.

Trang chủ: http://www.pcb.com/

 1. BASF chemical company (Hoa Kỳ): Danh mục sản phẩm hóa học của BASF bao gồm: Hóa chất, chất dẻo, sản phẩm hiệu suất và sản phẩm bảo vệ thực vật cho dầu mỏ và khí đốt.

Trang chủ: https://www.basf.com/en.html

 1. Spetec (Hoa Kỳ): Là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp, Spetec đã phát triển và cải tiến công nghệ vữa hóa học trong 3 thập kỷ qua. Nhựa ép Spetec chủ yếu được sử dụng trong việc chống thấm các công trình như đường hầm, trạm tàu ​​điện ngầm, đập, tầng hầm và dùng để chống thấm, cũng như ngăn chặn sự phát tán của hóa chất.

Trang chủ: https://spetec.com/