Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, các ngành kinh tế - kỹ thuật của Việt Nam nói chung và ngành xây dựng nói riêng đang đứng trước cơ hội và thách thức lớn lao trước những làn sóng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Nhận biết được điều này từ ngay những ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần Phát triển và Chuyển giao công nghệ Thăng Long (THALOTEC., JSC) mà nòng cốt là đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tiếp cận và chuyển giao các công nghệ mới, vật liệu mới để áp dụng, nâng cao năng suất, chất lượng của các công trình xây dựng ở Việt Nam.

Với mong muốn được đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước, THALOTEC., JSC luôn táo bạo trong việc tìm tòi giải pháp cho những bài toán công nghệ khó, đặc biệt là trong lĩnh vực sửa chữa và tăng cường các công trình cầu. Bên cạnh việc phát triển công nghệ, THALOTEC., JSC còn luôn nghiên cứu, phân tích đến các yếu tố về kinh tế và môi trường phù hợp với điều kiện ở Việt Nam để mang lại những giải pháp toàn diện nhất.

Định hướng được những bước đi lâu dài; cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết,... THALOTEC,. JSC luôn mong muốn được tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết với các khách hàng, các đơn vị trong và ngoài nước trên các lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, phát triển và chuyển giao công nghệ,... theo phương châm bình đẳng cùng có lợi. THALOTEC., JSC cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng và đối tác sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Trân trọng!