•  0164 9699 894 - 094 4022 555
  •  info@thalotec.vn
  •  Số 28 Trần Duy Hưng, Tổ 33, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Du xuân 2018, chào mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập THALOTEC., JSC 19/4/2018

Nhân dịp du xuân và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của công ty ngày 19/4/2018. Thalotec., jsc đã tổ chức thăm quan cùa Trăm Gian tọa lạc tại thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội và long trọng tổ chức tiệc sinh nhật tại Hanoi Paragon Hill Resort.

Chùa Trăm Gian hay còn được gọi với cái tên chùa Quảng Nghiêm hay chùa Tiên Lữ là một ngôi chùa có giá trị về lịch sử, văn hóa và tâm linh rất lớn. Tại đây, cả đoàn đã đi thắp hương và thăm quan toàn bộ khuôn viên chùa, cũng như được nghe kể về lịch sử hình thành, những truyền thuyết và câu chuyện liên quan đến ngôi chùa và đặc biệt là dòng họ Đặng nổi tiếng ở huyện Chương Mỹ.

IMG_0838.JPG

Cả đoàn có mặt tại chùa từ sáng sớm để có thể thăm quan toàn bộ ngôi chùa - Ảnh: Tuyên Huấn

IMG_0839.JPG

Đường lên chùa - Ảnh: Tuyên Huấn

IMG_0847.JPG

Mọi người chăm chú nghe kể về lịch sử hình thành ngôi chùa - Ảnh: Tuyên Huấn

IMG_0872.JPG

Các thành viên của công ty thắp hương, cầu bình an - Ảnh: Tuyên Huấn

IMG_0905.jpg

Các thành viên của Thalotec., jsc cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau khi thăm quan toàn bộ ngôi chùa, cả đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm và nhanh chóng di chuyển đến Hanoi Paragon Hill Resort để tiến hành tổ chức buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Thalotec. Tại khu nghỉ dưỡng đã diễn ra những hoạt động rất sôi nổi và bổ ích, điển hình là trận bóng đỉnh cao giữa phòng Kết cấu công nghệ và liên quân các phòng Thí nghiệm kiểm định, phòng Kỹ thuật, phòng Kế hoạch, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 3-3. Sau các hoạt động vui chơi là một buổi tiệc kỷ niệm đầy ấm cúng và nhiều niềm vui diễn ra tại hội trường trung tâm của Paragon Hill Resort. Mở đầu là lời phát biểu và chúc mừng sinh nhật công ty của Giám đốc, tiếp đến là tiết mục nhảy vô cùng sôi động của các bạn nữ phòng Kế hoạch và những ca khúc do chính các thành viên của Thalotec thể hiện. Hòa chung với không khí của buổi tiếc, mọi người cùng nhau nâng ly chúc cho công ty có những bước phát triển lớn trong tương lai.

thalotec2.jpg

Giám đốc chúc mừng sinh nhật công ty - Ảnh: Hữu Tiến

Thalotec.jpg

Các thành viên của công ty chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 

Kết thúc buổi tiệc, mọi người cùng nhau khám phá khu nghỉ dưỡng, chụp ảnh lưu niệm và kết thúc chuyến đi đáng nhớ 2 ngày 1 đêm với nhiều kỷ niệm.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi:

IMG_0918.JPG

IMG_0919.JPG

IMG_1113.JPG

IMG_0899.JPG

IMG_0894.JPG

IMG_0916.JPG